ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

โพนี่ดอท

แชร์บทความนี้
makro

วัตถุดิบ

บูล โอเชี่ยน (Blue Ocean) 20   มิลลิลิตร


วัตถุดิบ อื่นๆ

นม 150
  มิลลิลิตร
น้ำแข็ง
200
  กรัม
มาร์ชเมลโลว์ (Marshmallow)
4
  ชิ้น


วิธีทำ

1. เตรียมแก้วที่จะใช้เสริฟ แล้วใช้มาชเมลโล กดเบาๆ ในแก้วให้เป็นลายจุดๆ
2. ตวงส่วนผสมทั้งหมดลงโถปั่น แล้วเติมน้ำแข็งตามลงไป
3. ปั่นให้ละเอียด แล้วค่อยๆ เทลงในแก้วที่มีมาชเมลโล
4. หากต้องการตบแต่งเครื่องดื่ม ให้บีบวิปปิ้งครีมตามลงไป เหมือนภาพประกอบ แล้วเสิร์ฟ