ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ไอว์ โพนี่ มิลเชค

แชร์บทความนี้
makro

วัตถุดิบ

อิงลิชท็อฟฟี่ (English Toffee) 10
  มิลลิลิตร
ราสเบอรี่ ราฟโซดี้ (Raspberry Rhapsody) 5
  มิลลิลิตร
บูล โอเชี่ยน (Blue Ocean) 5
  มิลลิลิตร


วัตถุดิบ อื่นๆ

นม 150
  มิลลิลิตร
น้ำแข็ง
200
  กรัม


วิธีทำ

1. ตวงน้ำเชื่อม English Toffee, Raspberry ผสมกับนม 120 มิลลิลิตร คนให้เข้ากัน เทลงในแก้ว เติมน้ำแข็ง
2. ผสมน้ำเขื่อม Blue Ocean กับนมที่เหลืออีก 30 มิลลิลิตร คนให้เข้ากัน
3. ค่อยๆ เทด้านบนของแก้ว เติมน้ำแข็งจนเต็ม
4. หากต้องการตบแต่งเครื่องดื่ม ให้บีบวิปปิ้งครีมตามลงไปเหมือนภาพประกอบ แล้วเสิร์ฟ