ทูน่าสดหั่นเต๋าเล็ก |
480 | กรัม | |
น้ำยำน้ำใส สูตรสำเร็จ | 10 |
ช้อนโต๊ะ | |
เรล มายองเนส ตราเบสท์ฟูดส์ | 6 |
ช้อนโต๊ะ | |
น้ำพริกเผา | 4 | ช้อนโต๊ะ | |
ผักชีใบเลื่อยซอยฝอย | 2 | ช้อนโต๊ะ | |
หอมแดงซอย | 6 | ช้อนโต๊ะ | |
ใบมะกูดซอยฝอย | 1 | ช้อนโต๊ะ | |
ใบสะระแหน่ซอย | 2 | ช้อนโต๊ะ | |
ตะไคร้ซอยฝอย | 4 | ช้อนโต๊ะ | |
แผ่นปอเปี๊ยะตัดสี่เหลี่ยมขนาด 2x2 นิ้วทอดกรอบ | 32 | แผ่น | |
ยอดสะระแหน่ สำหรับตกแต่ง | |||
พริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอย สำหรับตกแต่ง |
1. นำน้ำยำน้ำใส สูตรสำเร็จ เรลมายองเนส ตราเบสท์ฟูดส์ น้ำพริกเผา คลุกเคล้าให้เข้ากันในอ่างผสม
2. จากนั้นใส่ตามด้วยทูน่าสดหั่นเต๋าเล็ก หอมแดงซอย ใบมะกูดซอยฝอย ผักชีใบเลื่อยซอยฝอย ตะไคร้ซอยฝอย ใบสะระแหน่ซอย คลุกเคล้าเบาๆ
3. ตักพล่าทูน่าลงบนแผ่นปอเปี๊ยะทอดกรอบ ตกแต่งหน้าด้วยผักยอดใบสะระแหน่และพริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอย พร้อมจัดเสิร์ฟ
Tips. - ถ้าต้องการให้รสชาติเข้มข้นยิ่งข้นสามารถเติมน้ำยำน้ำใส สูตรสำเร็จและเรลมายองเนส ตราเบสท์ฟูดส์ได้