ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

พานาคอตต้านมสด

แชร์บทความนี้
makro

วัตถุดิบ

นมผงเต็มไขมัน แดรี่ฟาร์ม 100
  กรัม
น้ำเปล่า 500
  มิลลิลิตร
เจลาตินแผ่น 14
  กรัม
น้ำตาลทราย 80
  กรัม
วานิลลาสกัด 1
  กรัม


   


วิธีทำ

1. บลูมเจลาตินในน้ำสะอาด ให้เจลาตินนิ่ม พร้อมใช้งาน
2. นำนมผงเต็มไขมัน แดรี่ฟาร์ม น้ำตาล ผสมกับน้ำสะอาด คนให้เข้ากัน นำขึ้นตั้งไฟอุ่นพอเดือด และน้ำตาลละลายหมด
3. เติมเจลาตินลงไปในส่วนผสมนมสด คนจนเจลาตินละลายหมด ปิดไฟ
4. เติมวานิลลาสกัด คนให้เข้ากัน
5. ตักใส่ถ้วยแช่เย็น จนพานาคอตต้าเซทตัว และเสิร์ฟพร้อมซอสสตรอว์เบอร์รี