ทีกรัล มอยซ์ ช็อกโกแลต | 250 |
กรัม | |
ไข่ไก่ | 300 |
กรัม | |
น้ำ | 100 |
กรัม | |
เอสพี |
20 |
กรัม | |
น้ำมันพืช | 20 |
กรัม |
1. ใส่แป้งทีกรัล มอยซ์ ช็อกโกแลต, ไข่ไก่, น้ำ, เอสพีลงในหม้อตีและตีด้วยความเร็วต่ำ 1 นาที ให้ส่วนผสมเข้ากัน จากนั้นตีต่อด้วยความเร็วสูงเป็นเวลา 8 นาที จนเนื้อฟูเบา
2. ทยอยใส่น้ำมันพืช และตีด้วยความเร็วต่ำเป็นเวลา 1 นาที ให้ส่วนผสมเข้ากัน
3. บีบลงถ้วยฟอยด์ น้ำหนักถ้วยละ 45 กรัมแล้วนำเข้าอบที่ 180 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 11 นาที
โคเวอร์ ไชน์ ดาร์ค | 200 |
กรัม | |
นมสด | 100 |
กรัม | |
เดลี่ ออเร้นท์ |
1. อุ่นนมสดให้ร้อนเล็กน้อย และเทใส่ลงในโคเวอร์ไชน์ ดาร์ค ผสมให้เข้ากัน
2. เจาะรูตรงกลางของซอฟท์ ช็อกโกแลต เค้ก(ส่วนฐาน) แล้วบีบไส้เดลี่ ออเร้นท์เข้าไปภายในตามต้องการ และปิดหน้าเค้กด้วยการใช้ ซอฟท์ ช็อกโกแลต เค้ก(ส่วนแต่งหน้า) พร้อมโรยด้วยอัลมอนด์ตกแต่งหน้าเค้ก