ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ขนมปังพิซซ่า

แชร์บทความนี้
makro

วัตถุดิบ

ขนมปังเบอร์เกอร์ 6
  คู่
ซอสพิซซ่า 400   กรัม
เบคอน 300
  กรัม
มอสซาเรล่าชีส 200
  กรัม
ออริกาโน่ 2
  ช้อนโต๊ะ
เกลือ
   
พริกป่นไทย

   


วิธีทำ

1. นำขนมปังเบอร์เกอร์ทาเนย และ นำมาอบให้กรอบ
2. ผัดเบคอนให้หอมและสุกจากนั้นใส่ซอสพิซซ่าลงไป ปรุงรสเพิ่มด้วยเกลือกับพริกป่นไท
3. นำซอสที่ได้มาทาลงบนขนมปัง โรยด้วยชีส และ ออริกาโน่
4. นำเข้าเตาอบ 200 องศาเซลเซียส นาน 8 นาที จัดใส่จานพร้อมเสิร์ฟ