ขนมปังเบอร์เกอร์ | 6 |
คู่ | |
ซอสพิซซ่า | 400 | กรัม | |
เบคอน | 300 |
กรัม | |
มอสซาเรล่าชีส | 200 |
กรัม | |
ออริกาโน่ | 2 |
ช้อนโต๊ะ | |
เกลือ | |||
พริกป่นไทย |
1. นำขนมปังเบอร์เกอร์ทาเนย และ นำมาอบให้กรอบ
2. ผัดเบคอนให้หอมและสุกจากนั้นใส่ซอสพิซซ่าลงไป ปรุงรสเพิ่มด้วยเกลือกับพริกป่นไท
3. นำซอสที่ได้มาทาลงบนขนมปัง โรยด้วยชีส และ ออริกาโน่
4. นำเข้าเตาอบ 200 องศาเซลเซียส นาน 8 นาที จัดใส่จานพร้อมเสิร์ฟ