ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

เครม บรูเล่

แชร์บทความนี้

วัตถุดิบ

น้ำทาร์ตไข่พาสเจอร์ไรส์ 850   กรัม
น้ำตาลทรายแดง 85
  กรัม
ผลไม้ตกแต่ง
 
สูตรนี้น้ำทาร์ตทำได้ 17 ถ้วย    


วิธีทำ

1. นำน้ำทาร์ตไข่มากรองและคนส่วนผสมให้เข้ากัน
2. นำน้ำทาร์ตไข่มาหยอดใส่ภาชนะที่ทนความร้อน และนำเข้าอบที่อุณภูมิ 90 องศาเซลเซียส นาน 30 นาที
3. โรยน้ำตาลบนหน้าขนมแล้วใช้แก็สเผา หรือ ใช้เตาอบเฉพาะไฟบน อีกประมาณ 5  นาที
4. จัดใส่จาน ตกแต่งผลไม้ให้สวยงาม พร้อมเสิร์ฟ