ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

เบรดบัตเตอร์พุดดิ้ง

แชร์บทความนี้
makro

วัตถุดิบ

ขนมปังหั่นเล็กๆ 500
  กรัม
นมสด 1000
  กรัม
น้ำตาล 200
  กรัม
ไข่ไก่ 400
  กรัม
ผงซินนาม่อน 5
  กรัม
วานิลลา 5
   


วิธีทำ

1. หั่นขนมปัง เป็นชิ้นเล็ก
2. นมสดคนกับน้ำตาลทรายให้ละลาย
3. ตีใข่ให้เข้ากัน แล้วผสมกับนมสดที่คนกับน้ำตาล คนให้เข้ากัน นำมาคลุกเคล้ากับขนมปังที่หั่นใว้
4. นำใส่พิมพ์ที่ต้องการ ใส่ชามหล่อด้วยน้ำ
5. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 150 องศาเซลเซียส ประมาณ 40 นาที
6. เสิร์ฟกับไอสกรีมวานิลลา ผลไม้สด