เอสเพรสโซ่ | 1 | ช็อต (30 มิลลิลิตร) | |
นมสด | 30 |
มิลลิลิตร |
1. ถือแก้วให้เอียง 45 องศา แล้วเทนมลงผสมลงไปประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ของแก้ววนเบาๆ ช้า
2. ค่อยๆ เลื่อนเหยือให้ติดกับแก้ว ให้ปากเหยือกแตะตรงกลาง
3. ค่อยๆ ขยับเหยืออย่างเป้นจังหวะ แล้วถอยเหยือกจนชนขอบแก้วอีกฝั่ง
4. ยกเหยือกขึ้นตัดข้างใบไม้ จนถึงกลางแก้ว
5. ลากเหยือกกลับไปถึงปลายใบ
6. แตะกดปากเหยือก ให้เห็นวงกลมสีขาว
7. ยกเหยือขึ้น แบ่งครึ่งกลางภาพ ให้ได้หัวใจ (หัวของหงส์)