ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ลาเต้ อาร์ต หงษ์

แชร์บทความนี้
makro

วัตถุดิบ

เอสเพรสโซ่ 1   ช็อต (30 มิลลิลิตร)
นมสด 30
  มิลลิลิตร


วิธีทำ

1. ถือแก้วให้เอียง 45 องศา แล้วเทนมลงผสมลงไปประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ของแก้ววนเบาๆ ช้า
2. ค่อยๆ เลื่อนเหยือให้ติดกับแก้ว ให้ปากเหยือกแตะตรงกลาง
3. ค่อยๆ ขยับเหยืออย่างเป้นจังหวะ แล้วถอยเหยือกจนชนขอบแก้วอีกฝั่ง
4. ยกเหยือกขึ้นตัดข้างใบไม้ จนถึงกลางแก้ว
5. ลากเหยือกกลับไปถึงปลายใบ
6. แตะกดปากเหยือก ให้เห็นวงกลมสีขาว
7. ยกเหยือขึ้น แบ่งครึ่งกลางภาพ ให้ได้หัวใจ (หัวของหงส์)