ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ลาเต้ อาร์ต ทิวลิป

แชร์บทความนี้
makro

วัตถุดิบ

เอสเพรสโซ่ 1   ช็อต (30 มิลลิลิตร)
นมสด 30
  มิลลิลิตร


วิธีทำ

1. ถือแก้วให้เอียง 45 องศา แล้วเทนมลงผสมลงไปประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ของแก้ววนเบาๆ ช้า
2. ค่อยๆ เลื่อนเหยือให้ติดกับแก้ว ให้ปากเหยือกแตะตรงกลาง
3. ค่อยๆ ขยับเหยืออย่างเป้นจังหวะ 2-3 ครั้ง แล้วยกเหยือขึ้น
4. ทำซ้ำข้อ 3 จำนวน 4 ครั้ง (4 ชั้น)
5. แตะปากเหยือ ให้เห็นฟอง เป็นวงกลมสีขาว
6. ยกเหยือขึ้น แบ่งครึ่งกลางภาพ