เอสเพรสโซ่ | 2 |
ช็อต(60 มิลลิลิตร) | |
ช็อกโกแลตซอส | 10 |
มิลลิลิตร | |
คาราเมลซอส | 10 | มิลลิลิตร | |
นมสด | 30 | มิลลิลิตร | |
นมข้นหวาน | 10 | มิลลิลิตร | |
นมข้นจืด | 20 |
มิลลิลิตร | |
น้ำแข็ง | 1 |
แก้ว | |
วิปปิ้งครีม และ ถั่วต่างๆ (สำหรับตกแต่ง) |
1. เตรียม เอสเพรสโซ่ 2 ช็อต ผสมกับนมสด นมข้นหวานและนมข้นจืด และคาราเมลซอส คนให้เข้ากัน
2. เติมน้ำแข็งหลอดเล็ก 1 แก้วเสิร์ฟ ใส่ในแก้วที่ตกแต่งด้วยช็อกโกแลตซอส
3. ราดช็อต เอสเพรสโซ่ 2 ช็อต ลงเบาๆ แยกเป็นชั้น
4. ตกแต่งเพิ่มด้วยวิปปิ้งครีม ราดซอสคาราเมลและช็อกโกแลตเพิ่ม พร้อโรยด้วยถั่ว พร้อมเสิร์ฟ