เอสเพรสโซ่ | 2 |
ช็อต(60 มิลลิลิตร) | |
น้ำกะทิสด | 60 |
มิลลิลิตร | |
น้ำแข็ง | 1 | แก้วเสิร์ฟ | |
ไซรัป กลิ่น อัลมอนด์ | 15 | มิลลิลิตร | |
แท่งอบเชย | 1 | แท่ง(สำหรับตกแต่ง) | |
อัลมอนด์ไลน์(สำหรับตกแต่ง) |
1. เตรียมน้ำแข็งหลอดเล็ก 1 แก้วเสิร์ฟ
2. เติมไซรัปและน้ำกะทิราดบนน้ำแข็ง
3. ราดช็อต เอสเพรสโซ่ 2 ช็อต ลงเบาๆ แยกเป็นชั้น
4. ตกแต่งด้วยแท่งอบเชยและอัลมอนด์ไลน์ พร้อมเสิร์ฟ