ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ไอซ์ โคโคนัทลาเต้

แชร์บทความนี้
makro

วัตถุดิบ

เอสเพรสโซ่ 2
  ช็อต(60 มิลลิลิตร)
น้ำกะทิสด 60
  มิลลิลิตร
น้ำแข็ง  1   แก้วเสิร์ฟ
ไซรัป กลิ่น อัลมอนด์  15   มิลลิลิตร
แท่งอบเชย  1   แท่ง(สำหรับตกแต่ง)
อัลมอนด์ไลน์(สำหรับตกแต่ง)
 


วิธีทำ

1. เตรียมน้ำแข็งหลอดเล็ก 1 แก้วเสิร์ฟ
2. เติมไซรัปและน้ำกะทิราดบนน้ำแข็ง
3. ราดช็อต เอสเพรสโซ่ 2 ช็อต ลงเบาๆ แยกเป็นชั้น
4. ตกแต่งด้วยแท่งอบเชยและอัลมอนด์ไลน์ พร้อมเสิร์ฟ