ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

มอคค่าบราวนี่ปั่น

แชร์บทความนี้
makro

วัตถุดิบ

เอสเพรสโซ่ 2
  ช็อต(60 มิลลิลิตร)
บราวนี่ 1
  ชิ้น
ช็อกโกแลตซอส  20   มิลลิลิตร
นมสด  40   มิลลิลิตร
นมข้นหวาน  20   มิลลิลิตร
นมข้นจืด 20
  มิลลิลิตร
น้ำแข็ง 1
  แก้ว
วิปปิ้งครีม
 


วิธีทำ

1. เตรียมช็อต เอสเพรสโซ่ 2 ช้อต
2. เตรียมนมผสม นมสด นมข้นหวานและนมข้นจืด และช็อโกแลตซอส คนให้เข้ากัน
3. เตรียมบราวนี่ ครึ่งชิ้น พอประมาณใส่ในโถปั่น
4. เติมน้ำแข็งหลอดเล็ก 1 แก้วเสิร์ฟ และส่วนผสม ข้อ 1 และข้อ 2 ใส่ในโถปั่น
5. ปั่นทุกอย่างรวมกันจนละเอียด เทใส่แก้วเสิร์ฟ
6. ตกแต่งเพิ่มด้วยวิปปิ้งครีม และบราวนี่บดละเอียด พร้อมเสิร์ฟ