ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

เอสเพรสโซ่โทนิค

แชร์บทความนี้
makro

วัตถุดิบ

เอสเพรสโซ่ลุงโก้ 2
  ช็อต(90 มิลลิลิตร)
โทนิค พอเทอร์ 120
  มิลลิลิตร
น้ำแข็ง
1
  แก้ว
น้ำมะนาว / เลมอน 10
  มิลลิลิตร
เกลือ 1
  หยิบมือ
เลมอน (สำหรับตกแต่ง)
   
ใบมิ้นท์ (สำหรับตกแต่ง)
 


วิธีทำ

1. เตรียมน้ำแข็งหลอดเล็ก 1 แก้วเสิร์ฟ เทน้ำโทนิคราดบนน้ำแข็ง
2. เติมน้ำมะนาวและเกลือผสมลงไป พร้อมเลมอนหั่นแว่นบางและใบมิ้นท์ตกแต่ง
3. เตรียมช็อต เอสเพรสโซ่ลุงโก้ 2 ช็อต ราดลงเบาๆ แยกเป็นชั้น พร้อมเสิร์ฟ