ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ใบเหลียงอบชีส

แชร์บทความนี้

วัตถุดิบ       

ใบเหลียง 1
  กิโลกรัม
นม  350   มิลลิลิตร
เนย  40   มิลลิลิตร
แป้งเอนกประสงค์  40   กรัม
กระเทียม  100   กรัม
หอมใหญ่  1   หัว
เกลือ ตามชอบ
พริกไทย ตามชอบ
Mozzarella Cheese ตามชอบ


วิธีทำ

1. ผสม นม เนย แป้ง และ คนจนข้นเป็นครีม

2. ผัดใบเหลียงกับกระเทียมและหอยใหญ่จนหอม และ ปรุงเกลือพริกไทย

3. ใส่ครีมข้อ 1 ผสมกับ ผักที่ผัดไว้ นำใส่ถาด โรย mozzarella แล้วนำไปอบ