ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

มุลเน็งเมียง

วิธีทำ :

1. ต้มเส้นในน้ำเดือดนาน 2-3 นาที จนเส้นนุ่ม จากนั้นนำมาแช่ในน้ำเย็นและสะเด็ดน้ำ

2. นำน้ำซอสสีน้ำตาลที่บรรจุอยู่ในห่อ (40 กรัม) ผสมกับน้ำเย็น 250 มล. (1 ถ้วยตวง)และนำไปแช่ตู้เย็นจนเป็นเกล็ดน้ำแข็ง

3. หลังจากนั้นนำมาราดบะหมี่ และก่อนรับประทานราดด้วยน้ำมันซองใสเล็ก (1 กรัม)

*สามารถนำผัก ไข่ กิมจิมาใส่ รับประทานควบคู่เพื่อเพิ่มรสชาติตามรูปสินค้า