วิธีทำ : (สำหรับ 2-3 เสิร์ฟ)
1. ผสมแป้ง 200 กรัม ต่อ น้ำ 310 มล. ตีให้เข้ากัน
2. ใส่น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะลงในกระทะตั้งไฟให้ร้อน
3.เทแป้งลงไปในกระทะ แผ่ให้เป็นแผ่น
4. หั่นต้นหอมเป็นท่อนยาว 10 ซม.วางต้นหอมให้คลุมแผ่นแป้งให้ทั่ว
5. ทอดให้สุกทั้งสองด้าน
*สามารถเปลี่ยนจากต้นหอมเป็นกิมจิ (กิมจิจอน) หรือซีฟู้ดส์ (แฮมุลจอน)