ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

พาจอน หรือ แพนเค้กต้นหอม Pajeon

แชร์บทความนี้
makro

วิธีทำ : (สำหรับ 2-3 เสิร์ฟ)

1. ผสมแป้ง 200 กรัม ต่อ น้ำ 310 มล. ตีให้เข้ากัน

2. ใส่น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะลงในกระทะตั้งไฟให้ร้อน

3.เทแป้งลงไปในกระทะ แผ่ให้เป็นแผ่น

4. หั่นต้นหอมเป็นท่อนยาว 10 ซม.วางต้นหอมให้คลุมแผ่นแป้งให้ทั่ว

5. ทอดให้สุกทั้งสองด้าน

*สามารถเปลี่ยนจากต้นหอมเป็นกิมจิ (กิมจิจอน) หรือซีฟู้ดส์ (แฮมุลจอน)