สูตรหมูตุ๋น/เนื้อตุ๋น
ส่วนผสม :
ขั้นตอนการปรุง :
ล้างเนื้อวัวให้สะอาด แล้วนำใส่ลงหม้อ พร้อม เอโร่ ซอสปรุงสำเร็จ และน้ำเปล่าเปิดไฟแรงและต้มให้เดือด จากนั้นลงไฟลงแล้วเคี่ยวต่อให้เปื่อย สามารถนำไปเสิร์ฟ กับก๋วยเตี๋ยวเนื้อได้ทันที
หมูย่างกะทะมั๊ยยย
ยำ
สเต็กเนื้อ จิ้มแจ่ว
ยำเส้นแก้วแซลมอนย่าง
ปูนิ่มทอดราดซอสมะขาม
ปลากระพงทอดราดน้ำปลา