ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ก๋วยเตี๋ยวหมู/เนื้อตุ๋น

สูตรหมูตุ๋น/เนื้อตุ๋น

ส่วนผสม :

  • เนื้อวัวสำหรับตุ๋น หรือ เนื้อขั้วตับ 1 กก.
  • ซอสปรุงสำเร็จ เอโร่ 300 กรัม
  • น้ำเปล่า 1 ลิตร

 

ขั้นตอนการปรุง :

ล้างเนื้อวัวให้สะอาด แล้วนำใส่ลงหม้อ พร้อม เอโร่ ซอสปรุงสำเร็จ และน้ำเปล่าเปิดไฟแรงและต้มให้เดือด จากนั้นลงไฟลงแล้วเคี่ยวต่อให้เปื่อย สามารถนำไปเสิร์ฟ กับก๋วยเตี๋ยวเนื้อได้ทันที