ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ออเดิร์ฟอีสาน

แชร์บทความนี้
makro

ส่วนผสม : 

  • หมูแดดเดียว (ดิบ) 100 กรัม
  • เอโร่ ไส้กรอกอีสาม 7-8 ลูก
  • แหนมแท่ง (หั่น) 7-8 ชิ้น
  • แหนมซี่โครงหมู 100 กรัม
  • เอโร่ น้ำมันปาล์ม

ขั้นตอนการปรุง : 

  1. ทอดหมูแดดเดียว และแหนมซี่โครงหมู ให้สุก พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน
  2. ย่าง เอโร่ ไส้รอกอีสาน ให้สุกและเหลืองสวย พักไว้
  3. หั่นแหนมแท่งเป้นชิ้นพอคำ
  4. จัดเรียงอาหารทุกอย่างลงในจาน เสิร์ฟพร้อม แจ่วบอง หรือ ซุปมะเขือ 1 ถ้วย พริกขี้หนูสด และ ถั่วลิสงทอด