ส่วนผสม : (สำหรับ 6 ที่)
ขั้นตอนการปรุง :
จัดเรียงชีสและใบโหระพาลงบนขนมปัง 6 แผ่น และปิดทับด้วยขนมปังที่เหลือ จากนั้นตีไข่ เกลือและพริกไทยในถ้วยใหญ่ อุ่นน้ำมันมะกอกให้ร้อน นำแซนวิชชุบลงแป้งให้ทั่วบางๆ จากนั้นนำมาชุปไข่ไก่ที่ผสมแล้วให้ทั่ว และนำไปทอดในกระทะที่ร้อน ทอดจนกระทั่งชีสเริ่มละลายและแซนวิชมีสีทอง ประมาณข้างละ 2 นาที จากนั้นตัดแซนวิชเป็นทรงสามเหลี่ยม เสิร์ฟคู่กับเพสโต้