ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

บะหมี่ดำจาจังมยอน

ส่วนผสม

น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ
กระเทียมสับ 1 ช้อนชา
เนื้อหมูหั่น 50 กรัม
มันฝรั่งหั่นเต๋า 100 กรัม
หอมหัวใหญ่หั่นเต๋า 1/2 หัว
ฝักทองหั่นเต๋า 100 กรัม
เห็ดหอมสไลซ์ 40 กรัม
เห็ดแชมปิยองสไลซ์ 4 ดอก
กุ้งแช่แข็ง ตราเอโร่ 40 กรัม
ปลาหมึกหั่นแว่น 40 กรัม
ซอสเต้าเจี้ยวดำชุนจัง ตราชองจองวอน 50 กรัม
น้ำเปล่า 2 ถ้วยตวง
ผงปรุงรสปลาแอนโชวี่ 1 ช้อนชา
แป้งมัน 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทรายแดง 2 ช้อนโต๊ะ
แตงกวา    
หัวไชเท้าดอง