แครอทหั่นเส้น | 1 | หัว |
สันในหมูหั่นเส้น | 200 | กรัม |
ซอสหมูเกาหลีบุลโกกิ | 40 | กรัม |
ข้าวญี่ปุ่น ตราเอโร่ (หุงสุก) | 1.3 | กิโลกรัม |
ผงปรุงรสปลาแห้ง ตราโปรชิโย | 1 | ช้อนโต๊ะ |
เกลือ | 1 | ช้อนโต๊ะ |
งาขาวคั่ว | 2 | ช้อนโต๊ะ |
น้ำมันงา | 4 | ช้อนโต๊ะ |
ผักปวยเล้งลวก | 200 | กรัม |
สาหร่ายห่อข้าวเกรด A ตราเอโร่ | ||
เกลือ | ||
น้ำมันงา | ||
ไข่ | ||
น้ำมันพืช | ||
กิมจิผักกาดขาว | 200 | กรัม |