ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

โอยาโกะด้ง

แชร์บทความนี้

ส่วนผสม

ซอสปลาแห้ง ตราโปรชิโย 20 ซีซี (1 ช้อนโต๊ะ)
น้ำเปล่า 60 ซีซี (1 ช้อนโต๊ะ)
สาหร่ายคอมบุ 1 แผ่น
หอมหัวใหญ่ 40 กรัม
ไก่เทริยากิแช่แข็ง ตราเอโร่ 4 ชิ้น
ไข่ไก่ ตราเอโร่ 2 ฟอง
ข้าวญี่ปุ่น ตราเอโร่ 150 กรัม
สาหร่ายตัดเส้น ตราเอโร่