คู่คิดธุรกิจอาหาร

การจัดการคิว เรื่องสำคัญของร้านค้า

บริการจองคิวรูปแบบใหม่ ที่จะทําให้การรอคิวไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป !!
คิวคิว ช่วยบริหารจัดการ การจัดการคิวของหน้าร้านและเพิ่มประสิทธิภาพในการทํางาน
พร้อมทั้งตอบโจทย์การรอคิวของลูกค้า ที่สามารถบริหารจัดการเวลาได้เป็นอย่างดี

makroบริการจองคิวรูปแบบใหม่

ที่จะทําให้การรอคิวไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป !!
คิวคิว ช่วยบริหารจัดการ การจัดการคิวของหน้าร้านและเพิ่มประสิทธิภาพในการทํางาน พร้อมทั้งตอบโจทย์การรอคิวของลูกค้า ที่สามารถบริหารจัดการเวลาได้เป็นอย่างดี รวมถึงสร้างช่องทางในการเข้าถึงลูกค้าของท่าน ด้วย Marketing Tools สําหรับทําการสื่อสารการตลาด เช่น แจ้งเตือนข่าวสาร โปรโมชั่น แนะนําเมนูใหม่ และมี Feature สุดพิเศษที่จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับร้านค้าของท่านผ่านบริการของ คิวคิว


อุปกรณ์ (QueQ Equipment)

คีออส (Kiosk) : จอแสดงคิวสําหรับลูกค้าที่จองคิวเข้ามา และสามารถ Push ข้อมูล โปรโมชั่น ไปยังโทรศัพท์มือถือของลูกค้าในระยะรอบๆ ร้านค้าของท่าน

แท็บเล็ต(Tablet) : สําหรับพนักงานต้อนรับเรียกคิวลูกค้า ซึ่งสามารถกดเรียกคิวได้ และ Confirm Status

โมบิล ปริ้นเตอร์ (Mobile Printer) : สําหรับพนักงานเพื่อออกบัตรคิวให้ลูกค้ากรณีที่ลูกค้าไม่มีโทรศัพท์มือถือหรือไม่ได้จองคิวผ่านแอปพลิเคชั่น


เครื่องมือทางการตลาด (MARKETING TOOLS)

Notification : คิวคิว สามารถกระจายข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น หรือแนะนําเมนูของร้านค้าส่งตรงไปยังลูกค้าในทุกๆ ที่ทุกเวลา
เพื่อเพิ่มการมาใช้บริการ หรือลูกค้าใหม่ๆให้กับร้านค้าของท่าน

Push : คิวคิว สามารถสร้างสรรค์ Campaign ซึ่งเป็นเครื่องมือที่สามารถเข้าถึงลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายในรัศมีที่เรากําหนด ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายที่สามารถเดินมาใช้บริการที่ร้านของท่านได้ทันที ด้วยการแสดงผลคูปองส่วนลด หรือVoucher ตามแต่ละ Campaign เพื่อกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายที่อยู่ในบริเวณให้มาใช้บริการที่ร้านของท่าน
** ซึ่งกิจกรรมลักษณะ Campaign ร้านอาหารสามารถกําหนดรูปแบบได้

iBeacon : เครื่องมือยิงแจ้งเตือน หรือส่งข้อมูลข่าวสารในระยะรัศมีรอบๆ ร้านค้าของท่าน


Sponsorship Model

คิวคิว สามารถช่วยให้ร้านของท่านมีรายได้จากโมเดลการขายสื่อโฆษณากับผู้สนับสนุน (Sponsor) ซึ่งหาก คิวคิว ดีล ผู้สนับสนุน ได้ ร้านของท่านจะได้รับส่วนแบ่งรายได้ด้วยเช่นกัน

Open Table Model
Feature พิเศษที่ช่วยเพิ่มยอดขายให้ร้านของท่าน ซึ่งจะช่วยสามารถดึงคนไปใช้บริการที่ร้านของท่านได้ในช่วงเวลาต่างๆ ที่เราสามารถกําหนดได้โดยจะเป็นการแสดงผล Deals ส่วนลดพิเศษตามช่วงเวลาต่างๆ ซึ่งลูกค้าสามารถซื้อได้ทันทีซื้อไว้ก่อนกันเปลี่ยนใจ จากนั้นสามารถนํา Ecouponที่ได้ไปใช้ที่ร้านได้ทันที Open Table เป็นการขายรูปแบบใหม่ที่ถูกที่ถูกเวลาที่ช่วยให้ร้านของท่านบริหารจัดการร้านที่ว่างอยู่ในช่วงเวลาต่างๆ ได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด
  
 Dashboard
Standard Report
: แสดงจํานวนลูกค้า จองคิว ยกเลิกคิว พลาดคิว และใช้บริการ
Special Report : แสดงจํานวนลูกค้า จองคิว ยกเลิกคิว พลาดคิว ใช้บริการ และข้อมูลอื่นๆ ตามที่ร้านอาหารต้องการ เช่น เพศ อายุ เป็นต้น


Service & Support
QueQ Carnival

ทีม Carnival ของ คิวคิวจะไปช่วยร้านของท่านสร้างสีสันความสนุกสนานและรอยยิ้ม พร้อมทั้งแนะนําการใช้งานและช่วยสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าอีกด้วย
PR Support QueQ ช่วยสนับสนุน และโปรโมทร้านของท่านรวมถึงโปรโมชั่นผ่านสื่อต่างๆ และช่วยจัดการทําสื่อ Offline เพื่อแนะนําการใช้งานที่บริเวณหน้าร้านพร้อมทั้งทํา PR ตาม Campaign ต่างๆ ร่วมกับร้านของท่าน
Onsite Support & Version Update บริการซัพพอร์ตระบบจากทีมงานของคิวคิว ทีมงานคุณภาพที่พร้อมให้บริการร้านของท่านอย่างเต็มความสามารถบริการอัพเดทเวอร์ชั่นจากคิวคิว ซึ่งทาง คิวคิวไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนา Feature ใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ในการให้บริการของท่านอย่างเต็มประสิทธิภาพ

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.queq.me