คู่คิดธุรกิจอาหาร

แม็คโคร HoReCa รู้จริง รู้ใจ คู่คิดธุรกิจร้านอาหาร

อโรคยา ปรมา ลาภา “การไม่มีโรคคือลาภอันประเสริฐ

makro
makro
makro

อโรคยา ปรมา ลาภา “การไม่มีโรคคือลาภอันประเสริฐ” คนยุคใหม่หันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น เลือกรับประทานอาหารที่ใหม่สด สะอาด ปราศจากสารตกค้าง ... .ร้านอาหารเพื่อสุขภาพผุดขึ้นมากมายราวกับดอกเห็ด แต่จะมีสักที่ร้านที่ประสบความสำเร็จ มัดใจลูกค้าได้อย่างแท้จริง

คุณกอล์ฟ -ปิยะ ดั้นคุ้ม คนรุ่นใหม่เจ้าของร้าน Salad Factory

เริ่มทำธุรกิจจากความชอบ และอยากให้คนไทยได้รับประทานอาหารที่มีคุณภาพดี เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนรักสุขภาพ... เล่าให้ว่า สมัยเรียนอยู่เมืองนอกเคยทำงานที่ร้านอาหาร จึงมีโอกาสเรียนรู้เรื่องการบริหารจัดการ การคัดเลือกวัตถุดิบมาบ้าง ด้วยความหลงใหลในการทำอาหาร พอเรียนจบเลยกลับมาเปิดร้านอาหาร ใช้ชื่อว่า Salad Factory เป็นร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่ทานง่าย สำหรับทุกคนในครอบครัว มีความหลากหลาย ครบทุกไลฟ์สไตล์ โดยเน้นการเลือกซื้อวัตถุดิบ เครื่องปรุงอาหาร จากแหล่งที่มีคุณภาพจริงๆ ที่แม็คโครจะมีพนักงานให้บริการดีมาก คอยแนะนำโปรโมชั่นดี ๆ ช่วยจัดหาสินค้าที่ต้องการ และเก็บสินค้าไว้ให้ โดยเราไม่ต้องเสียเวลาไปเดินเลือกซื้อเอง ทำให้ประหยัดเวลาไปได้เยอะ มีเวลาเหลือมาดูแลบริหารจัดการร้านได้มากขึ้น

สำหรับเรื่องวัตถุดิบ เราเชื่อมั่นในความเป็นมืออาชีพของแม็คโคร ผมมั่นใจในคุณภาพ ความสด สะอาด และมีมาตรฐาน สามารถตรวจสอบแหล่งที่มาได้ ที่สำคัญราคาเหมาะสม ไม่แพง ซึ่งสินค้าหลัก ๆ ที่ซื้อคือ ปลาแซลมอน และซี่โครงหมูอ่อน ทำให้มั่นใจว่าอาหารทุกจานที่เสริฟ์ในร้านของเรามีคุณภาพดี ปลอดภัยและอร่อยถูกปากลูกค้า

ผมเป็นลูกค้าตั้งแต่เปิดร้านวันแรกจนถึงวันนี้ 5 ปีแล้ว มีสาขาเพิ่มขึ้นเป็น 4 สาขา...ผมกับแม็คโครทำงานร่วมกันมาตลอด เหมือนคนรู้ใจกันและเราก็จะเติบโตไปพร้อม ๆ กันต่อไป