คู่คิดธุรกิจอาหาร

แม็คโคร ไอเดีย ปาร์ตี้ปีใหม่

แม็คโคร ไอเดีย ปาร์ตี้ปีใหม่ ใกล้ปีใหม่แล้ว แม็คโครขอนำเสนอไอเดียเลือกสินค้าเพื่อรังสรรค์งานเลี้ยง
หรือปาร์ตี้ปีใหม่ ให้ง่าย และมีสีสันกว่าเดิม

makro
makro

อาหารว่าง เมนูที่ขาดไม่ได้สำหรับงานปาร์ตี้ อาหารว่างนานาชาติแช่แข็ง ทำง่าย ทานง่าย ง่ายสำหรับร้านอาหารมืออาชีพ หรือมือสมัครเล่น และร้านค้า ร้านโชห่วย ที่จะซื้อไปปรุงขายหน้าร้านสร้างกำไรเพิ่ม หรือ แม้กระทั่งซื้อไปเพื่องานเลี้ยง งานปาร์ตี้แบบกันเอง แค่เปิดถุงก็ทำได้ จะขาย จะรับประทานเองก็คุ้มราคา


อาหารจานหลัก สำหรับปาร์ตี้แบบหนักๆ กับหลากหลาย เมนูที่แม็คโคร เตรียมไว้แบบไม่ต้องหนักใจเรื่องฝีมือหรือเรื่องเวลา เพราะทั้งหมัก ทั้งปรุงรสไว้แล้ว พร้อมทำทันที

makro

 

แก้ว จาน กระดาษ กล่องโฟม บรรจุภัณฑ์ต่างๆ ช้อน ส้อม หลอด กระดาษเช็ดปาก พลาสติก มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ หลากหลายสีสัน เพื่อให้เหมาะกับอาหาร หรือ ขนมแต่ละประเภท ที่มีจำหน่ายแบบยกแพ็คในราคาขายส่ง

ผ้าเย็น สำหรับปาร์ตี้ ช่วยเติมความสดชื่นให้ตลอดงานปาร์ตี้ หรือช่วย คืนความสดชื่นหลังปาร์ตี้ ดีทั้งซื้อไปไว้ใช้ หรือซื้อไปขายต่อ

makro

 

เบเกอรี่ เค้กสำเร็จรูป ซื้อยกถาด ยกกล่อง ลดเวลา ลดความยุ่งยาก ลดค่าใช้จ่าย และมั่นใจได้ในรสชาติ และความสะอาด แค่แกะ ก็พร้อมเสิร์ฟ

ขนมหวานสำเร็จรูป เติมความหวานให้งานปาร์ตี้ ซื้อไปทำเองได้ง่าย แค่เท แล้วอุ่น ก็พร้อมเสิร์ฟ

makro

เพื่อสร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มพิเศษ แบบไม่ซ้ำใครก็สร้างความประทับใจให้ปาร์ตี้ได้ เครื่องดื่ม น้ำอัดลม น้ำผลไม้ สำเร็จรูปพร้อมรับประทาน ง่ายสำหรับปาร์ตี้เล็ก จนถึงปาร์ตี้ใหญ่ ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ในราคาขายส่ง ยกลัง

และอื่นๆ อีกมากที่ช่วยให้งานปาร์ตี้สนุกและมีสีสันยิ่งขึ้น อาทิ โถจ่ายน้ำผลไม้ โถใส่เบียร์ แก้วสำหรับอาหารค็อกเทล หรือสินค้าที่เหมาะกับงานเลี้ยงอีกมาก ในราคาขายส่ง