ความเป็นมา

มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหาร

มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 1
วันที่ 28-30 ต.ค. 2548 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็คเมืองทองธานี

เมื่อครัวไทยสู่ครัวโลก

ครั้งแรก กับงาน แม็คโคร มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ หรือ แม็คโคร โฮเรก้า (Makro HoReCa) จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “เมื่อครัวไทยสู่ครัวโลก” เพื่อตอบสนองแนวนโยบายของภาครัฐ ที่จะสนับสนุนผู้ประกอบการโรงแรม ร้านอาหาร และธุรกิจจัดเลี้ยง (Hotel Restaurant Catering) และสร้างโอกาสให้ผู้ผลิตและผู้ขาย พบปะกับผู้ประกอบการ ซึ่งภายในงานประกอบไปด้วยกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ กับผู้ประกอบการ ร้านอาหาร โรงแรม และธุรกิจจัดเลี้ยง มากมาย อาทิ การแข่งขันปรุงอาหาร การสัมนาด้านอาหาร การสาธิตการปรุงอาหารจากเชฟชื่อดัง และที่ขาดไม่ได้คือพบบูธจำหน่ายวัตถุดิบ เครื่องปรุง ผัก ผลไม้ ราคาพิเศษจากผู้ผลิตมากมาย

ประมวลภาพภายในงาน