ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ชาเนสที กรีนแอปเปิ้ล ฮันนี่ ใบเตย อัญชัน

Share

ชาเนสที กรีนแอปเปิ้ล ฮันนี่ ใบเตย อัญชัน (Nestea Green Apple Honey Butterfly Pea & Pandan)

การผสมผสานกันของรสชาติที่เสริมให้แก้วนี้แตกต่างอย่างลงตัว ทั้งความหอม กลมกล่อมจากน้ำผึ้ง และใบเตย รวมถึงสีเขียวและสีน้ำเงินแยกชั้นสวยงามจากน้ำแอปเปิ้ลและน้ำอัญชัน สามารถเป็นเมนูคลายร้อนได้ดี


ส่วนผสม (ต่อเสิร์ฟ)

ชาเนสที กรีนแอปเปิ้ล ฮันนี่ 160 มิลลิลิตร
ไซรัปใบเตย 15 มิลลิลิตร
น้ำอัญชัน 30 มิลลิลิตร
โรสแมรี่/ แอปเปิ้ล/ ดอกอัญชัน



วิธีทำ (ต่อเสิร์ฟ)

1. ตวงชาเนสที กรีนแอปเปิ้ล ฮันนี่ ที่เตรียมไว้ 160 มิลลิลิตร เติมไซรัปใบเตย 15 มิลลิลิตร คนให้เข้ากัน
2. ตักน้ำแข็งเต็มแก้วเสิร์ฟ (16 ออนซ์) เติมชาเนสที กรีนแอปเปิ้ล ฮันนี่ที่ชงไว้ลงไป
3. ราดน้ำอัญชัน 30 มิลลิลิตรไว้ด้านบน ตกแต่งด้วยโรสแมรี่ ดอกอัญชัน หรือแอปเปิ้ล พร้อมเสิร์ฟ

ต้นทุนแก้วละ 11.5 บาท

line