ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

หมูย่างกะทะมั๊ยยย

Share

ส่วนผสม

ARO น้ำจิ้มสุกี้
ARO หมูบูลโกกิ  1ถุง  
ผักกาดหอม 500  กรัม



วิธีทำ

1. ตั้งกะทะ ให้ร้อน ไม่ต้องใส่น้ำหรือน้ำมัน
2.หั่นหมูบูลโกกิให้เป็นชิ้นพอดีคำ 
2.ใส่เนื้อสัตว์ลงไปผัดให้สุกถึงเกียมปานกลาง
3.ตักขึ้นมาจัดเป็นคำๆโดยห่อใส่ผัก  
4.นำกระเทียดทอดใส่ลงไปในคำตามใจชอบ แล้วจิ้มกับน้ำจิ้มสุกี้

line