ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

“หอยแมลงภู่อบชีส”

Share



วัตถุดิบ

เอโร่ หอยแมลงภูนิวซีแลนด์ New Zealand size L 8 ฝา
เอโร่ เนยกระเทียม  Garlic Butter  100 กรัม
มอสซาเรลล่าชีสขูดเส้น Shredded Mozzarella Cheese  100 กรัม


วิธีทำ 

    1. ล้างทำความสะอาดหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และตัดเนื้อหอยออกจากเอ็นเพื่อให้สะดวกเวลาทานและวางบนเปลือกใหม่ เรียงบนถาดอบ
    2. ใช้ช้อนขูดเนยกระเทียม แล้วปาดทาลงบนเนื้อหอยให้ทั่ว 
    3. จากนั้นโรยด้านบนด้วยมอสซาเรลล่าชีส เอาเข้าอบที่ 190 องศาเซลเซียส ประมาณ 10 นาที หรือแค่พอให้ชีสละลายได้สีสวยงาม พร้อม เสิร์ฟคู่กับเลมอน

line