ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

LIPTON INFUSED TEA (ลิปตัน ชาอินฟิวส์ ผลไม้)

Share

ส่วนผสม                 ปริมาณ          ต้นทุน (บาท)

ลิปตัน ไอซ์ที  เลมอน 360 มล. 3
เลมอน 3     ชิ้น 3
ส้มนาเวล  3     ชิ้น 3
เสาวรสสด  1     ลูก 8
กีวีสด 1     ลูก 12
รวม 29


วิธีทำ 1 เหยือก (36 ออนซ์)

1. หั่นเลมอนและส้มเป็นแว่นอย่างละ 3 ชิ้น แล้วนำมาบดในเหยือก
2. เทลิปตัน ไอซ์ที ใส่เหยือก ตามด้วยใส่ผลไม้สดหั่นชิ้น คนผสมและแช่ทิ้งไว้  
    10-15 นาที
3. เทนํ้าแข็งใส่แก้ว จากนั้นเทชาอินฟิวส์ลงในแก้ว
4. ตกแต่งแก้วให้สวยงาม พร้อมเสิร์ฟ (1 เหยือก ประมาณ 4 แก้ว)


line