ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

แตงโมนมเย็น

Share

ส่วนผสม : 

• น้ำแตงโม 1 ออนซ์
• นมข้นจืด 2 ออนซ์
• นมยูเอชทีสำหรับตีฟอง  3 ออนซ์
• น้ำแตงโม สำหรับตกแต่ง
• นมยูเอชทีสำหรับตีฟอง สำหรับทำฟองนมตกแต่ง
• ไข่มุกป๊อบ สำหรับตกแต่ง

วิธีทำ :

• ผสมน้ำแตงโมกับนม
• ผสมน้ำแตงโม นมข้นจืด  และนมยูเอชทีสำหรับตีฟองคนให้เข้ากัน เตรียมไว้



ผสมน้ำหวานกับนม

1. ตกแต่งแก้วด้วยน้ำแตง ใสน้ำแข็งลงในแก้วขนาด 22 ออนซ์
2. เทส่วนผสมข้อ 1 ใส่ลงในแก้ว ตกแต่งด้วยฟองนมและไข่มุกป๊อบ จัดเสิร์ฟ

line