ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ชิกเก้น แร๊พส์

Share





ส่วนผสม

1. แผ่นแป้งทอทิลล่า  1 แผ่น
2. สะโพกไก่  50 กรัม
3. ซอสซัลซ่า  10 กรัม
4. ซอสกัวคาโมเล่ 10 กรัม
5. ถั่วแดงกระป๋อง 1 ช้อน
6. ถั่วลันเตากระป๋อง 1 ช้อน
7. ผักสลัด ตามชอบ



วิธีทำ

1. นำอกไก่หมักเกลือเล็กน้อย ประมาณ 10 นาที จากนั้นนำไป นึ่ง ย่าง
หรือ ต้ม สุก ตามต้องการ หั่นเป็นชิ้นยาวตามขวาง
2. นำแผ่นแป้งทอทิล่าอุ่นในไมโครเวฟ 10 วินาที จากนั้นวางบนภาชนะสำหรับห่อ
3. ทาซัลซ่าซอส และ กัวคาโมเล่ซอส บนแผ่นแป้ง ตามด้วยผักสลัด ถั่ว และเนื้อไก่สุก
4. ม้วนแผ่นแป้งเป็นวงกลม จัดตรียมใส่ภาชนะสำหรับเสิร์ฟ

line