ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

Coconut Coffee

Share

ส่วนผสม

  1. กาแฟเอสเพรสโซ่  ช็อต
  2. น้ำเชื่อม  15  มล.
  3. น้ำมะพร้าว  120  มล.
  4. กะทิ  15  มล.
  5. ขนาดแก้ว 16 ออนซ์

วิธีทำ

  1. นำน้ำมะพร้าว และน้ำเชื่อม ผสมให้เข้ากัน
  2. เทส่วนผสมลงในแก้ว 16 ออนซ์ใส่น้ำแข็งให้เต็มแก้ว
  3. เติมเอสเพรสโซ่และท็อปด้วยกะทิ


line