ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

เต้าหู้ทอดราดซอสอังคะเคะสูตรเจ

Share

เมนูเต้าหู้ทอดราดซอสอังคะเคะสูตรเจ

ส่วนผสม สำหรับ 1 เสิร์ฟ
  • เต้าหู้คินุ 300 กรัม
  • เเป้งมันฝรั่ง,น้ำมันพืช สำหรับคลุกเต้าหู้
  • น้ำมันถั่วเหลืองสำหรับผัด 20 ซ๊ซี
  • หอมหัวใหญ่สไลซ์ 20 กรัม
  • เห็ดหอมสดสไสซ์,ผักกวางตุ้ง 15 กรัม
  • เเครอทหั่น,หน่อไม้หั่นเป็นเเผ่น 6 เเผ่น
  • ซอสอังคะเคะ 200 กรัม
  • เเป้งมันฝรั่งผสมน้ำ เล็กน้อย
ส่วนประกอบ ซอสอังคะเคะ สำหรับ 2 เสิร์ฟ
  • น้ำสต๊อกเห็ดหอม 180 ซีซี
  • น้ำสต๊อกสาหร่ายคอมบุ 180 ซีซี
  • ซอสโชยุ ตราเอโร่ 1 ช้อนโต๊ะ
  • โปรตีนเกษตรสับหยาบๆ 80 กรัม


line