ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ต้มซุปเปอร์

ส่วนผสมสำหรับทำขาไก่ตุ๋น

ขาไก่ 200 กรัม
ปีกไก่ ตราเอโร่ 200 กรัม
ซอสปรุงเนื้ออบ ตราเอโร่  100 กรัม
เก๋ากี้ 100 กรัม
น้ำเปล่า 1.5 ลิตร
น้ำมัน   สำหรับทอด

 

ส่วนผสมสำหรับทำน้ำซุปต้มยำ

น้ำซุปตุ๋นขาไก่     350 มิลลิลิตร
น้ำปลา ตราเอโร่  6 ช้อนโต๊ะ
น้ำมะนาวสด 6 ช้อนโต๊ะ
ผักชีไทย 2 ช้อนโต๊ะ
พริกขี้หนูสวน   ความเผ็ดตามชอบ