ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ข้าวผัดต้มข่าไก่ย่างพริกไทยดำ

ส่วนผสมขนม

สะโพกไก่เนื้อล้วน ตราเอโร่ 1 ชิ้น
ซอสพริกไทยดำ 50  กรัม

 

ส่วนผสมข้าวผัดต้มข่า

น้ำมันถั่วเหลือง ตราเอโร่ 1 ชิ้น
ข่า, ตะไคร้ กรัม
กระเทียม 10 กรัม
หอมแดง 15 กรัม
น้ำเปล่า, กะทิผง ตราเอโร่ 2 ช้อนโต๊ะ
ข้าวหอมมะลิเก่า ตราเอโร่ 150 กรัม
น้ำปลา ตราเอโร่  2 ช้อนชา
น้ำตาลทราย, ผงปรุงรสไก่ ½  ช้อนชา
น้ำมะนาว 1 ช้อนชา
พริกขี้หนูแดง (ซอย)          2 เม็ด
ใบมะกรูด (ซอย) ใบ

 

ส่วนผสมเครื่องเคียง

มะนาว (ผ่าซีก), แตงร้าน, มะเขือเทศ, ผักชี