ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

อกไก่ยัดไส้ผลไม้รวม

วัตถุดิบ

อกไก่ 120
  กรัม
เกล็ดข้าวโพด 20
  กรัม
ลูกเกด 20
  กรัม
มูสลีผลไม้ 20
  กรัม
เชดดาชีส 30
  กรัม
มะนาว 1
  กรัม
น้ำมันพืช 200
  กรัม
แป้งสาลี่
   
ไข่ไก่
   
เกลือ
   
พริกไทย
   
วาซาบิ
   
มายองเนส
   


วิธีทำ

1. นำอกไก่ผ่าแล้วยัดไส้ด้วยเชดดาชีส ลูกเกด มูสลี
2. เมื่อเสร็จแล้วชุบไข่ แป้งเกร็ดข้าวโพด นำไปทอด
3. ผสมวาซาบิ มายองเนส กับมะนาว เกลือ พริกไทย