ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

Red Velvet Roll Cake with Cremyvit filling

Share

วัตถุดิบ

ทีกรัล ซาติน เรดเวลเวท 166
  กรัม
ไข่ไก่ 200
  กรัม
น้ำ 66
  กรัม
เอสพี 13
  กรัม
น้ำมันพืช 13
  กรัม


วิธีทำ

1. ใส่แป้งทีกรัล ซาติน เรดเวลเวท, ไข่ไก่, น้ำ, เอสพีลงในหม้อตี และตีด้วยความเร็วต่ำ 1 นาที  ให้ส่วนผสมเข้ากัน จากนั้นตีต่อด้วยความเร็วสูงเป็นเวลา 8 นาที จนเนื้อฟูเบา
2. ทยอยใส่น้ำมันพืช และตีด้วยความเร็วต่ำเป็นเวลา 1 นาที
3. เทส่วนผสมลงในถาดที่ปูด้วยกระดาษไข พร้อมปาดหน้าให้เรียบและนำเข้าอบที่ 180 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 10 นาที

 

วัตถุดิบ ไส้ครีมคัสตาร์ด

ครีมมี่วิท คลาสติค 95
  กรัม
น้ำ 250
  กรัม
ชานตี้แพค 100
  กรัม


วิธีทำ

1. นำครีมมี่วิท คลาสติค และน้ำเทลงหม้อตี และตีด้วยความเร็วปานกลางเป็นเวลา 5 นาที จนได้เป็นคัสตาร์ดครีมและพักไว้
2. ตีชานตี้แพคให้ตั้งยอดอ่อน จากนั้นนำมาผสมกับคัสตาร์ดครีมให้เข้ากัน
3. ปาดไส้ที่ได้ลงเค้กเรดเวลเวท


line