ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

ลาเต้ อาร์ต หัวใจมีปีก

Share

วัตถุดิบ

เอสเพรสโซ่ 1   ช็อต (30 มิลลิลิตร)
นมสด 30
  มิลลิลิตร


วิธีทำ

1. ถือแก้วให้เอียง 45 องศา แล้วเทนมลงผสมลงไปประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ของแก้ววนเบาๆ ช้า
2. ค่อยๆ เลื่อนเหยือให้ติดกับแก้ว ให้ปากเหยือกแตะตรงกลาง
3. ค่อยๆ ขยับเหยืออย่างเป้นจังหวะ แล้วดันเหยือกไปด้านหน้า จนนมเกือบเต็มแก้ว
4. แตะกดปากเหยือ ตรงกลางปีก
5. ยกเหยือขึ้น แบ่งครึ่งกลางภาพ


line