ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

อันตีปัสโต อาหารเรียกน้ำย่อย

Share

ส่วนผสม :  (สำหรับ 4 ที่)

  • พาร์ม่าแฮมแบบหั่นบาง 80 กรัม
  • คอปป้าแบบหั่นบาง 80 กรัม
  • ซาลามิแบบหั่นบาง 80 กรัม
  • โบโลญญ่าหมู 80 กรัม
  • แคนตาลูป 1 ลูก
  • อาร์ติโชคกระป๋อง 60 กรัม
  • มะกอก 8 ลูก
  • แตงกวา 8 ผล
  • พาเมซานชีสแบบก้วน 80 กรัม

 

ขั้นตอนการปรุง : 

ตัดแคนตาลูปเป็นแนวยาวแล้วเอาเมล็ดออก ตัดเนื้อแคนตาลูปออกจากเปลือกแล้ววางลงบนเปลือกเหมือนเดิมให้สวยงาม จัดเรียงวัตถุดิบเพื่อตกแต่งลงบนจานใหญ่


line