ตารางวันนัดพบผู้ประกอบการร้านอาหาร

คู่คิดธุรกิจอาหาร

คิมบับ(ข้าวห่อสาหร่ายเกาหลี)

Share

ส่วนผสม

แครอทหั่นเส้น 1 หัว
สันในหมูหั่นเส้น 200 กรัม
ซอสหมูเกาหลีบุลโกกิ 40 กรัม
ข้าวญี่ปุ่น ตราเอโร่ (หุงสุก) 1.3 กิโลกรัม
ผงปรุงรสปลาแห้ง ตราโปรชิโย 1 ช้อนโต๊ะ
เกลือ 1 ช้อนโต๊ะ
งาขาวคั่ว 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันงา 4 ช้อนโต๊ะ
ผักปวยเล้งลวก 200 กรัม
สาหร่ายห่อข้าวเกรด A ตราเอโร่    
เกลือ    
น้ำมันงา    
ไข่    
น้ำมันพืช    
กิมจิผักกาดขาว 200 กรัม

line