Career

Job Vacancies - Pattaya N.

Type
Branch

    ผู้จัดการแผนกปลาและอาหารทะเล (Section Manager - Fish)

    ลักษณะงาน

    ·  - มีความรับผิดชอบในการบริหารจัดการแผนกอาหารทะเลเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของยอดขายและกำไร ควบคุมสต็อคสินค้า ลดการสูญเสียและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน รักษามาตรฐานและพัฒนาปรับปรุงในส่วนของรูปแบบการโชว์สต็อคสินค้า

    ·   - ดำเนินการร่วมกับพนักงานตรวจรับสินค้า (กลุ่มอาหารทะเล) เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ผลิตสินค้าได้ทำการส่งมอบสินค้าตรงตามเวลา คุณภาพเหมาะสม อุณภูมิที่ถูกต้อง และได้มาตรฐานตามที่ได้กำหนดไว้ รวมทั้งความสะอาดของผู้ผลิตการขนส่งและการบรรจุหีบห่อ

    ·   - ทำงานร่วมกับผู้จัดการฝ่ายอาหารสดในการจัดแผนผัง/การจัดวางสินค้า/การจัดการพื้นที่ภายในห้าง(การวางแผนตามฤดูกาล)

    ·   - ควบคุมและดูแลการสูญเสียสินค้าโดยการให้คำแนะนำกับพนักงานในแผนกถึงวิธีการที่ถูกต้องในการดูแลสินค้า และแนะนำกลยุทธ์ต่างๆอันได้แก่การปรับเปลี่ยนรูปแบบของสินค้า หรือ การลดราคาสินค้าลง ภายใต้การอนุมัติของผู้จัดการแผนกอาหารสด

    คุณสมบัติ

    ·   - วุฒิการศึกษาระดับ ปริญญาตรี (หากมีประสบการณ์ตรงยินดีรับพิจารณากรณีไม่ใช้วุฒิป.ตรีเข้าสมัคร)

    ·   - มีประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 3 ปีในตำแหน่งหัวหน้างานในธุรกิจค้าปลีก-ค้าส่ง ธุรกิจร้านอาหาร โรงงานผลิตอาหาร หรือธุรกิจอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

    ·  - สามารถปฏิบัติงาน วัน/สัปดาห์ และสามารถเข้าปฏิบัติงานกะได้

    ส่งใบสมัครงาน (resume) มาได้ที่ e-mail  jobs@siammakro.co.th  หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตำแหน่งงานว่างเพิ่มเติมที่ ฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล สำนักงานใหญ่ โทร 02-067-8148 , 02-067-8153 , 02-067-8166


line