Career

Job Vacancies - Ko Samui

Type
Branch

    ลักษณะงาน
    • สั่งงานและประสานงานเกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการผลิต การขาย และการกระจายสินค้าเบเกอรี่
    • ดำเนินการให้แน่ใจว่า สินค้าขนมอบมีความสดใหม่และมีคุณภาพที่ดี ดูแลผลิตภัณฑ์ที่มีวันหมดอายุระบุไว้ และดูแลการหมุนเวียนของสต็อกสินค้า
    • กำหนดและวางแผนการผลิตสินค้าเบเกอรี่ ทั้งชนิดและจำนวนของสินค้า ตาม order และประมาณการยอดขาย
    • จัดทำงบประมาณการดำเนินงานร้านเบเกอรี่ โดยอาศัยความรู้และประสบการณ์ในเรี่องสภาพตลาดในปัจจุบัน


    คุณสมบัติ
    • วุฒิการศึกษาระดับ ปริญญาตรี
    • มีประสบการณ์การณ์การทำงานในสายงานเบเกอรี่อย่างน้อย 5 ปี
    • สามารถทำงานเป็นกะ, วันเสาร์ อาทิตย์, วันหยุดเทศกาล, และ ทำงานล่วงเวลาในเวลาเย็นได้ (เมื่อมีความจำเป็น)
    • สามารถปฏิบัติงานเป็นกะ และโอนย้ายสาขาต่างจังหวัดได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ

    ส่งใบสมัครงาน(resume)มาได้ที่อีแมล์ hrm31@siammakro.co.th,  hrs31@siammakro.co.th,    jobs@siammakro.co.th  หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตำแหน่งงานว่างเพิ่มเติมที่ ฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล สำนักงานใหญ่  โทร 02-067-8148 , 02-067-8153 หรือ ฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล สาขาเกาะสมุย  โทร.  077 – 960140   ต่อ   104

line