Career

Job Vacancies - Patong

Type
Zone
Branch

หัวหน้าแผนกเนื้อสัตว์ (Supervisor - Butchery)

    ลักษณะงาน
    • มีความรับผิดชอบในการบริหารจัดการแผนกเนื้อสัตว์ตามความต้องการของลูกค้า
    • ตรวจสอบคุณภาพสินค้าและความปลอดภัย ควบคุมประสิทธิภาพในการทำงานของพนักงานในแผนก
    • ประสานงานกับกับแผนกจัดซื้อในทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเนื้อสัตว์



    คุณสมบัติ
    • วุฒิการศึกษาระดับ มัธยมศึกษาตอนปลาย ขึ้นไป 
    • มีประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 1  ปีในตำแหน่ง
    • ถ้าเคยผ่านงานในธุรกิจ ค้าปลีก , modern trade , ร้านอาหาร หรือโรงงานผลิตเนื้อสัตว์ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ




    ส่งใบสมัครงาน (resume) มาได้ที่อีแมล์ E-mail  :  hrm71@siammakro.co.th ,hrs71@siammakro.co.th
    หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตำแหน่งงานว่างเพิ่มเติมที่ ฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล สาขาป่าตอง  โทร 076- 512388 : 104 

line