Career

Job Vacancies - Lamphang

Type
Zone
Branch

Supervisor - Bakery (หัวหน้าแผนกเบเกอรี่)

    หน้าที่รับผิดชอบ
    • มีหน้าที่รับผิดชอบในการช่วยเหลืองานผู้จัดการแผนก ในการควบคุม จัดทำกลยุทธ์ เพื่อส่งเสริมการขาย

    ลักษณะงาน
    1. กำหนดและวางแผนการผลิตสินค้าเบเกอรี่ ทั้งชนิดและจำนวนของสินค้า ตาม order และประมาณการยอดขาย
    2. จัดทำกิจกรรมส่งเสริมการขาย ตามระเบียบและข้อบังคับที่กำหนดไว้
    3. ดำเนินการผลิตสินค้าที่มีความสดใหม่และมีคุณภาพที่ดี ดูแลผลิตภัณฑ์ที่มีวันหมดอายุระบุไว้ และดูแลการหมุนเวียนของสต็อกสินค้าตามหลักการ FIFO
    4. แนะนำและส่งเสริมการขายสินค้า Own Brand กับลูกค้า มีความรู้ในตัวสินค้ามากเพียงพอที่จะนำเสนอให้ลูกค้าได้ รวมไปถึงการจัดสาธิต และจัดชิมสินค้าที่ออกใหม่ในแผนก
    5. รักษามาตรฐานสุขอนามัยและความปลอดภัยของสาขาให้อยู่ในระดับสูง รับผิดชอบต่อความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานทุกคน ดูแลให้มีการใช้เครื่องมือรักษาความปลอดภัย อุปกรณ์ป้องกันอันตรายมีการใช้อย่างเหมาะสมตลอดเวลา แผนกปลอดจากอุบัติเหตุ และไม่มีสินค้าตกอยู่บนพื้นโดยขาดการดูแล
    6. อบรมพนักงานในเรื่องการทำงานในส่วนต่าง ๆ ของแผนกเบเกอรี่
    7. ควบคุมดูแลให้พนักงานปฎิบัติตามกฎระเบียบเครื่องแต่งกายของบริษัท
    8. จัดทำตารางกะของพนักงานในแผนก
    9. ปฏิบัติงานอื่นตามที่ได้รับมอบหมาย


    คุณสมบัติ
    1. เพศชาย – หญิง  อายุ 25 – 40 ปี
    2. วุฒิการศึกษา ม.6 ขึ้นไป 
    3. มีประสบการณ์อย่างน้อย 3 ปี งานแผนกเบเกอรี่ ในห้างสรรพสินค้า
    4. มีความเป็นผู้นำ
    5. มนุษย์สัมพันธ์ดี
    6. มีทักษะในการติดต่อสื่อสาร
    7. มีความสามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้ในระดับพอใช้
    8. สามารถทำงานเป็นกะได้
    9. เพศชายต้องผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว


    ส่งใบสมัครงาน (resume) มาได้ที่อีแมล์ hrm52@siammakro.co.th, hrs52@siammakro.co.th, dseubsak@siammakro.co.th 

    หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตำแหน่งงานว่างเพิ่มเติมที่ ฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล สาขาลำปางโทร 054-230111ต่อ104, 105

line