สมัครงาน

ตำแหน่งงานว่าง - ปากช่อง

ประเภท
เขต
สาขา

ผู้ช่วยจัดการแผนกเนื้อสัตว์ (Supervisor Butchery)

    ลักษณะงาน

    1. วางแผนการจัดการยอดขาย และวางแผนกำลังคน
    2. ควบคุม ดูแล วางแผนการเตรียมการสต็อกสินค้าให้เพียงพอ และหลักการ FIFO
    3. ควบคุมดูแลยอดสูญเสีย ให้เป็นไปตามนโยบายของบริษัท
    4. พัฒนาความรู้ในเรื่องการผลิต และ หลัก GMP & HACCP
    5. ศึกษาความต้องการของลูกค้า และวางแผนการขาย เพื่อการพัฒนายอดขาย
    6. ควบคุมยอดสูญเสีย ให้เป็นไปตามนโยบายของบริษัท
    7. งาน อื่น ๆ ที่บริษัทมอบหมาย

     

    คุณสมบัติ

    1. จบวุฒิ ม.6 ขึ้นไป 
    2. อายุ 25 ปีขึ้นไป ไม่เกิน 40 ปี
    3. มีประสบการณ์ในสายงานธุรกิจอาหาร ระดับหัวหน้างาน อย่างน้อย  3  ปีขึ้นไป
    4. มีภาวะความเป็นผู้นำ
    5. มีความรู้ความสามารถในด้านสินค้ากลุ่ม เนื้อ หมู ไก่
    6. มีทักษะในการวางแผนทั้งในด้านการทำงานและการผลิต

     

    ส่งใบสมัครงาน (resume) มาได้ที่อีแมล์ hrm74@siammakro.co.th, hrs74@siammakro.co.th

    หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตำแหน่งงานว่างเพิ่มเติมที่ ฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล สาขาปากช่อง โทร 044-008-498 ต่อ 104,105