สมัครงาน

ตำแหน่งงานว่าง - ชุมแพ

ประเภท
เขต
สาขา

ผู้จัดการแผนกเนื้อสัตว์ (Section Manager - Butchery)

    ลักษณะงาน

    • มีความรับผิดชอบในการบริหารจัดการแผนกเนื้อสัตว์ตามความต้องการของลูกค้า
    • ตรวจสอบคุณภาพสินค้าและความปลอดภัย ควบคุมประสิทธิภาพในการทำงานของพนักงานในแผนก
    • ประสานงานกับกับแผนกจัดซื้อในทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเนื้อสัตว์

    คุณสมบัติ

    • วุฒิการศึกษาระดับ ปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวข้อง (หากวุฒิต่ำกว่าปริญญาตรี ยินดีพิจารณาผู้สมัครที่มีประสบการณ์ตรงในงานด้าน Fresh Food)
    • มีประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 3 ปี ในงานด้น Fresh Food ในตำแหน่งหัวหน้างานในธุรกิจ modern trade หรือ Retail จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
    • มีความรู้ด้าน GMP , สามารถทำงานเป็นกะได้ 
    Contact : hrm61@siammakro.co.th,hrs61@siammakro.co.th,pkhomgri@siammakro.co.th,japirom@siammakro.co.th
    Line@ : @makrojob
    Tel. 043-313961 ต่อ 104,105 , 02-067-8153